นาฬิกาซัมไทมซ / โทร.089-2060634

ข้อมูลการชำระเงิน

   บริษัท ซัมไทมซ จำกัด ต้องขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความสนใจ และพิจารณาสั่งซื้อผลิตภัณฑ์นาฬิกาของเรามา ณ.ที่นี้ เพื่อให้เกิดความสะดวกและชัดเจนในขั้นตอนการสั่งซื้อ และการชำระค่าสินค้า ทางบริษัทจึงขอชี้แจงรายละเอียดดังนี้

 

1. แจ้งความประสงค์ ในการสั่งซื้อ โดย ระบุ รหัสสินค้า และจำนวนที่ต้องการ โดยวิธีการใดๆดั้งต่อไปนี้

- Fax ใบสั่งซื้อ ที่ระบุรายละเอียดของสินค้าที่ต้องการ พร้อมแจ้งชื่อ และที่อยู่ของผู้สั่ง, เบอร์โทรศัพท์ ที่สามารถติดต่อได้สะดวก มาที่เบอร์ 02-2869934

- E-mail ใบสั่งซื้อ ที่ระบุรายละเอียดตามที่แจ้งข้างต้นมาที่ [email protected]

- โทรศัพท์ สอบถามและสั่งซื้อ ที่เบอร์ 089-2060634 คุณวีรกิต

 

2. ทางบริษัทจะแจ้งกลับเพื่อยื่นยันการสั่งซื้อของท่าน ตามช่องทางที่ท่านได้ติดต่อเข้ามาในข้อ 1. โดยจะแจ้งเงื่อนไขการชำระเงิน, กำหนดเวลาและวิธีการรับสินค้า

 

3. การชำระค่าสินค้า ขณะนี้ยังสามารถทำได้เพียงวิธีการเดียวคือ การโอนเงินเข้าบัญชี ธ.ทหารไทย สาขา ถนนจันทน์  ชื่อบัญชี วีรกิต ฉันจรัสวิชัย เลขที่บัญชี 016-2-53481-2 ประเภท ออมทรัพย์

จากนั้นให้ Fax หลักฐานการโอนมาที่ เบอร์ 02-2869934 หรือ Scan ส่งอีเมล มาที่ [email protected] โดยให้ระบุ ชื่อผู้โอน และหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้สะดวก

 

4. การส่ง-รับสินค้า

- ในกรณีขายส่ง สำหรับลูกค้าในเขต กรุงเทพฯ เราจะทำการจัดส่งให้ ตามที่อยู่ของท่านโดยไม่คิดมูลค่า

- ในกรณีขายส่ง สำหรับลูกค้าต่างจังหวัด เราจะทำการจัดส่งให้ ตามวิธีการใดๆ แล้วแต่ตกลง แต่เราจะขอคิดค่าบริการเพิ่มแยกต่างหาก

- ในกรณีขายปลีก เราจะทำการส่งให้ตามจุดนัดพบที่สะดวก เช่น ห้างสรรพสินค้า หรือ สถานที่อื่นๆที่มีความปลอดภัย ในระหว่างช่วงเวลาทำงาน หรือ ถ้าลูกค้าจะสะดวกมารับของที่บริษัทของเราก็มีความยินดี (ดูแผนที่ได้จาก “ติดต่อเรา”)

สามารถชำระเงินผ่านช่องทางได้ล่างนี้

ชำระเงินผ่านทางธนาคาร

tmb

ธนาคารทหารไทย

วีรกิต ฉันจรัสวิชัย

016-2-53481-2

( ออมทรัพย์ )